Tăng tốc website wordpress với WP ROCKET 2.11.4

WP-Rocket là plugin tăng tốc độ webiste wordpress phổ biến nhất hiện nay.

Bạn hoàn toàn có thể tăng tốc độ load site của mình chỉ sau vài cái nhấp chuột.

Mình xin giới thiệu qua 1 số tính năng vươt trội của nó :

Cấu hình tối thiểu , kết quả ngay lập tức :

Nếu bạn không biết thiết lập cấu hình sao cho hợp lý hay ngại làm việc đó thì đừng lo.Ngay khi bạn active wp-rocket , họ đã thiết lập tối ưu sẵn cho bạn rồi.Bạn có thể vào 1 trang phân tích speed webiste để kiểm tra điều đó.

Bộ nhớ đệm trang (Page Caching) :

Trang bộ nhớ đệm tạo thời gian load web cực nhanh, điều này cần thiết để cải thiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và tăng chuyển đổi conversion. Khi bạn active plugin này , bộ nhớ đệm trang sẽ được kích hoạt ngay lập tức.

Tải trước bộ nhớ cache :

Vì trình thu thập thông tin của WP-ROCKET mô phỏng lượt truy cập để tải trước bộ đệm, nên việc lập chỉ mục trang web của bạn bằng các công cụ tìm kiếm được cải thiện ngay lập tức.

Nén các file tĩnh :

WP Rocket giảm trọng lượng của các tệp HTML, JavaScript và CSS của bạn thông qua thu nhỏ. Các tập tin nhẹ hơn có nghĩa là thời gian tải nhanh hơn!

Tải hình ảnh theo yêu cầu :

Hình ảnh chỉ được tải khi khách truy cập của bạn cuộn xuống trang, điều này giúp cải thiện thời gian tải của trang. YouTube, Facebook, Yahoo và các trang web lớn khác đang sử dụng kỹ thuật này. Bây giờ bạn cũng có thể làm được như họ.

Thân thiện với các lập trình viên web :

Mã Code được phát triển theo các thực tiễn tốt nhất của WordPress. Nó sạch sẽ, được nhận xét và có vô số hook để các nhà phát triển có thể dễ dàng thực hiện các tùy chỉnh nâng cao.

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều plugin tăng tốc websie wordpress , có thể kể ra thêm vài cái tên như Swift Perfomance , Litespeed Cache , W3 Total Cache , WP Super Cache , WP Fastest Cache…

Và mọi người luôn so sánh xem giữa Wp-Rocket vs. Swift Perfomance vs. Litespeed Cache vs. W3 Total Cache vs. WP Super Cache vs. WP Fastest Cache đâu là plugin tăng tốc tốt nhất và sử dụng nhiều nhất ?

Chúng ta có thể thấy đó chính là WP ROCKET , đứng nhất qua 6 cuộc khảo sát sau :

khao sat cac plugin tang toc wordpress tot nhat

Mình cũng có vào trang chuyên đo speed web GTmetrix.com và test wp-rocket . Kết quả rất khả quan : trước khi cài wp rocket thời gian load page là 8s , sau khi cài wp rocket là 5,6s , thực sự là tốc độ được cải thiện rất đáng kể.

ket qua test gtmetrix truoc va sau khi cai wp-rocket- landing page dich vu tang traffic toolseomarketing

Video hướng dẫn cài đặt và cấu hình WP ROCKET cho các bạn :

Bạn có thể mua plugin bản quyền với giá chỉ 49$/năm cho 1 site . 1 cái giá khá là rẻ mạt cho 1 plugin tuyệt vời như vậy.

gia plugin wp rocket ban quyen

[SHARE] Link download  : Wp Rocket  

** wp-rocket 2.11.4 : fshare.vn/file/R7DXBJFBYPB6

pass giải nén : contact me

>>xem thêm : bảo mật website wordpress với iThemes Security Pro 4.7.3

Leave a Reply

error: Content is protected !!