Screaming Frog SEO Spider 9.0 bản Full Serial Key

Screaming Frog là gì ? Đó là 1 công ty có trụ sở tại nước Anh ( United Kingdom) . Họ rất nổi tiếng về Digital Marketing với rất nhiều năm nghiên cứu về lĩnh vực này. screaming frog seo spider 9.0 full serial key Còn Screaming Frog SEO Spider là 1 công cụ(tool) được dân SEO MARKETING Việt Nam rất ưa chuộng và sử dụng rộng rãi .Công cụ này cho phép chúng ta thu thập dữ liệu các trang web , các URL theo thời gian thực . Nó giúp ích rất nhiều trong kỹ thuật SEO AUDIT , SEO ONPAGE . Và mình chắn chắc với các bạn 1 điều : sau khi đã khắc phục được hầu hết những thiếu xót , lỗi lầm mà Screaming Frog đã phân tích ra , webiste của các bạn sẽ tăng thứ hạng từ khóa tổng thể 1 cách nhanh chóng. Mình cũng có 1 bài viết hay về cách tăng traffic cho website từ nhiều nguồn Social Media . Các bạn có thể xem và áp dụng cho website của mình

1 số tính năng ưu việt của Screaming Frog SEO Spider :

Find Broken Links(tìm liên kết gãy) :

Thu thập dữ liệu một trang web ngay lập tức và tìm thấy các liên kết bị hỏng (lỗi 404) và lỗi máy chủ. Xuất hàng loạt lỗi và URL nguồn để sửa hoặc gửi cho nhà phát triển.

Phân tích tiêu đề trang và dữ liệu meta :

Phân tích page titles and meta descriptions trong khi thu thập thông tin và xác định những tiêu đề quá dài, ngắn, thiếu hoặc trùng lặp trên trang web của bạn.

Audit Redirects(chuyển hướng) :

Tìm các chuyển hướng tạm thời và vĩnh viễn, xác định các chuỗi và vòng lặp chuyển hướng hoặc tải lên danh sách các URL để kiểm tra khi di chuyển trang web

Phát hiện nội dung trùng lặp :

Khám phá các URL trùng lặp chính xác với kiểm tra thuật toán md5, các yếu tố được sao chép một phần như tiêu đề trang, mô tả hoặc tiêu đề và tìm các trang nội dung thấp.

Xem lại Robot & Chỉ thị :

Xem các URL bị chặn bởi robot.txt, meta robot hoặc các lệnh như ‘noindex, hoặc‘ nofollow, cũng như canonicals và rel = Hồi tiếp theo và rel =.

Các bạn có thể xem qua video(tiếng Anh) hướng dẫn sơ qua cách sử dụng Screaming Frog :

https://youtu.be/Uqf1-RJv0bs

Link download Screaming Frog 9.0 kèm license key crack :

http://gestyy.com/w3q1mI pass giải nén : seovtpro.com

Leave a Reply

error: Content is protected !!