Paid Memberships Pro – plugin tạo cấp độ thành viên cho site wordpress

Bạn cần 1 plugin có thể phân cấp các cấp độ thành viên , gồm cả thành viên thường ( sử dụng những nội dung miễn phí ) và thành viên VIP ( những người phải trả tiền để sử dụng những nội dung đặc biệt trên site wordpress của bạn )

Paid Memberships Pro ra đời nhằm giải quyết nhu cầu đó của bạn.Nó không giới hạn số lượng cấp độ thành viên , payment định kỳ  ; trường đăng ký( registration) và hồ sơ(profile) , nôi dung (content) thành viên được bảo vệ , option quản lý thành viên mạnh mẽ và còn nhiều hơn thế nữa.

paid membership pro 1.9.4.3

Các website thường sử dụng Paid Membership Pro để :

Quản lý hàng nghìn thành viên ; nhận tiền từ việc download e-learning và các khóa học mà bạn đăng lên ; chấp nhận thanh toán định kỳ cho nội dung, podcast, video và hơn thế nữa ; tạo cộng động xã hội riêng cho từng nhóm theo mục đích ; cung cấp mục đăng ký sản phẩm và các chương trình giảm giá dành cho vip member.

Các tính năng chính của Paid Memberships Pro :

Cấp độ thành viên :

Thành viên được thêm dưới dạng cấp độ người đăng ký free bên cạnh cấp độ thành viên vip. Cấu trúc trang web thành viên của bạn theo cách phù hợp nhất với nội dung của bạn, cho dù bạn đang xem xét mô hình phân cấp (gold , silver , bronze) hoặc theo chủ đề.

Cổng thanh toán :

Một số plugin member khác yêu cầu bạn tạo các nút đăng ký cho từng cấp thành viên và chỉ cung cấp thanh toán ngoài trang web tại PayPal.

Trong khi Paid Membership Pro chỉ có một trang cài đặt để định cấu hình cổng thanh toán cho tất cả các thành viên, cho dù bạn chọn cổng ngoài trang web như PayPal Express, PayPal Standard hay 2Checkout hoặc cổng tại chỗ như Stripe, Authorize.net, Braintree Payments hoặc CyberSource.

Để đảm bảo quá trình thanh toán an toàn, bạn sẽ cần cài đặt SSL có thể nhận được thông qua công ty đăng ký tên miền hoặc web hosting. 

Có rất nhiều nhà cung cấp chứng chỉ SSL như : Comodo SSL , DigiCert , Godaddy , RapidSSL , Network Solutions … cho bạn lựa chọn , hoặc bạn có thể chọn chứng chỉ SSL free 3 tháng phải cập nhật 1 lần như Let’s Encrypt .

Tạo quyền truy cập nội dung theo từng cấp độ thành viên :

Khóa nội dung của bạn hoặc các ứng dụng web tùy chỉnh một cách dễ dàng!

Paid Membership Pro bổ sung một hộp quản trị đơn giản vào màn hình Chỉnh sửa trang WordPress của bạn cho phép bạn kiểm soát quyền truy cập cho từng cấp thành viên được cung cấp.

Bạn cũng có thể kiểm soát nội dung bài viết của mình thông qua danh mục.

Link download :

Plugin Paid Membership Pro 1.9.4.3

Add-ons Paid Membership Pro 1.9.4.3

pass giải nén :

liên hệ : facebook.com/thienphong.tran.3517


 


Leave a Reply

error: Content is protected !!