Kiếm nhiều từ khóa ngữ nghĩa với Keyword Strategy Studio Pro

Keyword Strategy Studio pro là 1 công cụ tìm kiếm từ khóa có rất nhiều cải tiến so với các tool từ khóa khác . Nó sẽ khiến bài viết của bạn được google yêu thích hơn .

Vì sao ư ? Vì bạn sẽ sử dụng nhiều từ khóa liên quan (relative keyword ) , nhiều từ khóa ngữ cảnh (semantic keyword ) phù hợp với người dùng hơn . Thay vì phương pháp cũ trước đây là nhồi nhét quá nhiều từ khóa được show ra khi sử dụng các tool keyword cũ như keywordtool.io hay keyword explorer của ahrefs …

download keyword strategy studio

Những chức năng cải tiến của Keyword Strategy Studio :

  • Một phần mềm nghiên cứu & phân tích mạnh mẽ để nắm bắt hoàn toàn chủ đề từ khóa
  • Mở rộng trên một từ khóa cơ bản đơn giản để tạo ra hàng ngàn từ khóa và cụm từ liên quan

  • Tạo ý tưởng từ khóa độc đáo dựa trên tin tức hiện tại, sản phẩm bán chạy nhất, tiêu đề trang web, xu hướng , mức độ phổ biến , phương tiện truyền thông xã hội và nhiều hơn nữa.

Keyword Strategy Studio hoạt động như thế nào ?

Nó hoạt động bằng cách có được một số lượng lớn ý tưởng dựa trên từ khóa cơ sở bạn nhập. Chúng bao gồm các tiêu đề tin tức gần đây, các sản phẩm đang được bán, tiêu đề trang web được xếp hạng hàng đầu về chủ đề này, các cuộc thảo luận trên mạng xã hội, v.v.

PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU TỪ KHÓA ĐỘC ĐÁO

Hầu hết mọi người sử dụng Công cụ đề xuất từ ​​khóa như Google Keyword Planner để tạo từ khóa.

Riêng Keyword Strateg Studio sử dụng một cách tiếp cận khác để phân tích sâu về chủ đề bạn quan tâm và khai thác hầu hết mọi thứ trên từ khóa cơ bản mà bạn nhập!

Theo Google, một phần tư của tất cả các tìm kiếm hàng ngày trên Google chưa bao giờ được nhìn thấy trước đây! Keyword Strategy Studio có thể giúp bạn tìm những từ khóa mới bị ẩn!

Link download : Keyword Strategy Studio Pro

Bài viết khác : SEO Audit website với Screaming Frog SEO Spider 9.0 full license

Leave a Reply

error: Content is protected !!