[Chia sẻ] tool backlink tự động Senuke TNG Pro 5.0.29 và 5.0.42

Senuke TNG Pro là 1 công cụ tạo backlink tự động khá phổ biến trên thế giới . Có thể xếp Senuke ngang hàng về độ ưa chuộng và phổ biến của Senuke với những GSA Search Engine Ranker , RankerX , SEO AutoPilot…

1 số tính năng và các nền tảng websiteSenuke TNG phiên bản PRO có thể đi backlink được cho site của các bạn :

30 second Turbo Wizard , Wizard & Diagram Designer , Proxies Included , Unlimited Captcha Solving , CrowdSearch , Niche Research , Premium Social Network , Social Network , Social Bookmark ,RSS , Web 2.0 Profile , Forum Profile , Press Release , WordPress , Google Places , PDF , Wiki , Macro Recorder , Script Portal , Indexer , Pinger .

senuke tng pro crack seovtpro

1 mô hình xây dựng liên kết (Link building) , đơn giản nhất mà Senuke có thể xây dựng cho các bạn :

link building use wordpress and social network target money site

Mình có thể giải thích sơ qua về sơ đồ trên cho các bạn newbie mới chưa biết :

Tầng 1 (Tier 1 – trỏ về money site) :

Tầng 2 (Tier -2) :

  • Ở mô hình trên , backlink tầng 2 của chúng ta vẫn là các link(site con) từ wordpress.com , và sẽ trỏ về các backlink Premium Social Network và Social Network mà chúng ta đã đi ở tầng 1 ( lưu ý : nội dung bài viết và anchor text của các link wordpress.com ở tầng 2 không được trùng với các link wordpress.com ở tầng 1).

Cuối cùng là chúng ta sẽ dùng 1 số dịch vụ index link như Instantlinkindexer , Elitelinkindexer để index ngay các backlink  trỏ vào Premium Social Network . Còn ở các backlink đi được ở phần Social Network chúng ta chỉ Ping để index lúc sau.

Ngoài ra Senuke còn gợi ý cho chúng ta rất nhiều mô hình link building khác nữa và tất nhiên là bạn hoàn toàn có thể tự build mô hình backlink (Intertextuality) theo ý tưởng của mình.

Dường như tất cả các mô hình Link Building SEO trong năm 2019 đều phải có 1 tầng trỏ về Money Site là Premium Social Network để nhanh chóng tăng độ trust cho site , tránh án phát từ các thuật toán của google , thúc đẩy nhanh chóng các dự án SEO .

>>>Hướng dẫn report DMCA google và bảo vệ bản quyền nội dung trên webiste

*Video hướng dẫn các bạn sử dụng Senuke :

***link tải về SENUKE TNG PRO cờ rắc phiên bản 5.0.29 và 5.0.42 :

Senuke 5.0.29

Senuke 5.0.42

pass giải nén : seovtpro.com

Latest Comments

  1. Phan Huyền October 2, 2019
    • mondeo779 October 2, 2019

Leave a Reply

error: Content is protected !!