Theme wordpress

WordPress là 1 phần mềm mã nguồn mở , 1 hệ thống quản trị nội dung CMS được sử dụng rộng rãi trên thế giới.

Ngày nay , bạn dễ dàng tạo cho mình 1 webiste , sử dụng và tùy biến cực kỳ đơn giản chỉ với các theme wordpress(theme được build dựa trên nền tảng wordpress ) + hosting cpanel +plugin wordpress , cho dù bạn có biết lập trình web hay không.

Gía thành cho các loại theme wordpress và hosting cpanel wordpress là cực rẻ , thậm chí bạn có thể sử dụng theme free bạn vẫn có thể xây dưng được 1 website ngon lành cành đào khi kết hợp với các plugin page builder như Elementor , WPbakery page builder .

Ví dụ : site seovtpro.com sử dụng theme Astra free cho nhẹ phần code , tốc độ truy cập web nhanh ; còn landing page đào tạo seo vũng tàu của mình sử dụng plugin Elementor free để build , nhìn cũng chấp nhận được phải không các bạn .

1 website thông thường bao gồm 3 thành phần : giao diện(front-end) , mã nguồn xử lý(back-end) , cở sở dữ liệu(database) . Và việc quản trị cả 3 phần này với website wordpress cũng khá là đơn giản , mang lại lớn thế lớn cho các bạn làm SEO(thúc đầy thứ hạng tìm kiếm website trên S.E.R.P google) và cả tối ưu hóa trải nghiệm người dùng (UX) để chúng ta chốt Sale , bán hàng được tốt hơn.

Và để xây dựngđóng góp cho công đồng Digital Marketing ngày 1 lớn mạnh , SEOVTPRO sẽ chia sẻ cho các bạn rất nhiều loại theme  với đủ loại chủ đề khác nhau như : blog cá nhân , web bán hàng , bất động sản , nhà hàng , khách sạn , quán cafe , web tin tức , công ty

Dưới đây là các Theme wordpress kèm bài viết chi tiết cho các bạn :

error: Content is protected !!