Bản quyền

Các bài viết của seovtpro.com được chia sẻ với các điều khoản có trong giấy phép Creative Commons Ghi nhận công của tác giả – Phi thương mại 4.0 Quốc tế .

Để tránh xảy ra tranh chấp không đáng có, chúng tôi xin có một vài điều ngắn liên quan đến bản quyền nội dung tại seovtpro.com nếu bạn có dự định phát hành tại website khác :

Quy định chia sẻ bài viết

 1. Seovtpro.com giữ bản quyền toàn bộ nội dung tại blog và hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền của bài viết.
 2. Bạn không được phép sử dụng nội dung trên Seovtpro vào mục đích thương mại như in ấn, lưu hành ,xuất bản ra bên ngoài nếu chưa được sự cho phép của mình.
 3. Nếu được sự cho phép của mình , bạn được phép sử dụng lại nhưng không được tự ý chỉnh sửa nội dung, câu văn để tránh gây hiểu lầm cho người đọc.
 4. Mọi hành động sử dụng lại đều phải được ghi rõ ràng Nguồn bài viết từ seovtpro.com.

Bản quyền hình ảnh/logo/banner

 1. Tất cả các ấn phẩm quan trọng trong việc phổ biến thương hiệu của blog như hình ảnh Banner, Logo đều được sử dụng độc quyền tại Seovtpro.com.
 2. Việc tuân thủ các quy tắc trên đều dựa vào thiện chí của đôi bên, không có sự bảo hộ của bất kỳ cơ quan/tổ chức nào nên việc chấp hành các quy định trên là một cách tôn trọng seovtpro.
 3. Nếu các bạn không làm được điều này các bạn đừng mong có 1 chỗ đứng tốt trong thế giới internet.

Tại sao bạn nên tôn trọng vấn đề bản quyền không chỉ trên seovt.pro mà còn trên cả thế giới Internet ?

 1. Việt Nam chúng ta đã bước ra vũ đài thế giới và đã tham gia vào rất nhiều tổ chức kinh tế, chính trị , xã hội trên thế giới.Vì thếchúng ta phải nghiêm chỉnh chấp hành đạo luật về sở hữu trí tuệ , vốn có hình thức sử phạm rất nghiêm khắc ở rất nhiều quốc gia phát triển (bạn sẽ bị phạt tiền và tống giam như 1 tội phạm hình sự).Nếu không thì các nước trên thế giới chả ai thèm chơi với chúng ta –> khi đó chúng ta sẽ gặp rất nhiều bất lợi , thậm chí là bị cách ly khỏi thế giới công nghệ.
 2. Hiện nay tình trạng vi phạm luật sở hữu trí tuệ ở VN diễn ra như thế nào ? xin thưa với các bạn tình trạng đó rất nghiêm trọng.Bản thân mình , admin site seovtpro này , trước đây đã bị rất nhiều kẻ copy bài viết 1 cách trắng trợn.Ví dụ cụ thể cho các bạn 2 trong sốđó : trước đây mình có 2 bài viết rất hay về tool Long Tail Pro và về Anchor text , bài viết hay đến mức chả làm gì vài ngày sau cũng đã lên top luôn , bài Long Tail Pro thì bị share tràn làn trên các site , các forum ; bài anchor text thì bị site hocngheseo ăn cắp trắng trợn 100%.Tất nhiên ngoài trường hợp của mình , có vô số các trường hợp copy bài viết khác.
 3. Vì 1 Việt Nam phát triển bền vững và mạnh mẽ trong kỷ nguyên công nghệ 4.0 , chúng ta hãy cùng nhau chung tay đầy lùi nạn vi phạm bạn quyền tràn lan như hiện nay.

Nếu các bạn ăn cắp hay là xào nấu bài viết trên seovtpro điều gì sẽ xảy ra ?

 1. Trước tiên , mình sẽ nhắn tin gửi lời cảnh báo đến các bạn , nếu các bạn gỡ bài thì mọi chuyện xem như không có gì xảy ra.
 2. Website mình đã đăng ký DMCA(Digital Millennium Copyright Act) , vì thế nếu các bạn không tự giác gỡ bài copy , mình sẽ report bay bài vi phạm của các bạn và các bạn sẽ bị trừ điểm SEO rất sâu về lĩnh vực này trong bảng xếp hạng của google.
 3. Mình sở hữu 1 số lượng cực lớn các loại tool về traffic và backlink , mình sẽ trừng phạt bất cứ website nào copy bài viết của mình .
error: Content is protected !!