10 công cụ (tool) tăng traffic cho website tốt nhất hiện nay

Traffic cùng với tới ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là 2 yếu tố sống còn đối với 1 website . Đối với website mới , khi bạn chưa thể có được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng Google thì để có được nhiều traffic là điều gần như không thể .

Vậy chúng ta phải làm cách nào nào để tăng traffic cho website mới . Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ cách kéo traffic cho website mới bằng 2 cách tuyệt vời nhất :

Cách 1 : kéo traffic từ các nền tảng mạng xã hội lớn nhất và phổ biến nhất hiện nay. Mình đã chia sẻ phương pháp này qua bài viết :

>>Cách tăng traffic từ các nền tảng mạng xã hội tốt nhất 2019

Cách 2 : dùng các hệ thống trao đổi traffic miễn phí và mua traffic từ các dịch vụ traffic chất lượng cao .

Sau đây là 10 hệ thống trao đổi traffic miễn phí , cũng như cung cấp traffic chất lượng (có phí) tất cả các quốc gia trên thế giới :

1.SEOVTPRO.com

🔹 Hơn 100.000 traffic / tháng
🔸Traffic đến từ 130 quốc gia trên thế giới
🔹 Hơn 21.000 click keyword / tháng ( rank từ khóa )
🔹 Tăng thời gian onsite ( Timeonsite )
🔹 Giảm tỉ lệ thoát Bounce Rate
🔹 Click vào Internal Link External Link ( để rank từ khóa )
🔹 Click vào backlink trỏ về money site hoặc landing page cần SEO ( cũng để rank từ khóa )
🔸 Tạo Google Suggest
🔹 Tăng tốc độ index site

Gía dịch vụ : xem tại đây

service sell traffic website seovtpro

2.Traffic4SEO.com

Hệ thống này hiện nay được rất nhiều SEO-ER VN sử dụng . Hệ thống làm được khá nhiều việc như : click internal link và external link , thời gian view tùy chỉnh , view với referer từ các mạng xã hội , click vào kết quả tìm kiếm google….

Hiện nay , hệ thống này hoạt động rất kém , ko còn như xưa nữa như : chỉ target được 2 quốc gia VN hoặc US , lượng point thưởng từ mua VIP ít và dùng rất mau hết , treo VPS để trao đổi traffic kiếm point nhưng lượng point bạn kiếm được cũng rất ít.

traffic4seo

3.Hitleap 

Hitleap là cái tên kỳ cựu nhất trong số các hệ thống trao đổi traffic với tuổi đời rất lâu rồi.Họ có số lượng thành viên tham gia rất đông ở tất cả các quốc gia trên thế giới , thế nên bạn có thể yên tâm về độ đa dạng location truy cập vào website mình.

hitleap

4.Trafficonic.com

Traffic4seo thì tính mỗi lượt view sẽ tiêu tốn 1 lượng point nhất định , thì trafficonic tính cost view = coin . Điểm chung của 2 tool này : mặc dù giá member VIP khá rẻ nhưng họ tính point và coin cho bạn rất ít . Ngay cả khi bạn treo tool của họ trên VPS thi số point (coint) bạn kiếm đc trên 1 vps có cấu hình 1 core 2gb ram cũng rất ít .traffic_oni_c

5.AlexaSurf.net

Ra đời từ cách đây 8 năm (2011) nhưng đến nay giao diện của tool vẫn ko có gì thay đổi , rất nghèo nàn , và gây thất vọng cho người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nhưng đây vẫn là sự lựa chọn tốt cho website của bạn . Bạn chỉ cần tạo tài khoản miễn phí , điền tên website và nhận view.

alexasurf.net

6.OrganicHits.co

OrganicHits có giao diện đẹp mắt và khá dễ sử dụng .Bản free nhận được khá ít traffic , cũng như ko có 1 số tính năng hỗ trợ SEO như SEOVTPRO.  Nếu chọn phiên bản trả tiền với 3 mức giá 6$ , 15$ , 29$ , bạn sẽ nhận được nhiều traffic hơn ( đa kênh , đa nguồn , quốc gia , hỗ trợ SEO)

organichits

7.OtoHits.net

Các tính năng chính của Otohits : tỷ lệ động lên tới 1: 1 , time on site 10 đến 600 giây ,thay đổi Referer,thay đổi user-agent,giảm Bounce Rate, nhắm mục tiêu theo quốc gia, địa phương.

otohits

8.AlexaMaster.net

AlexaMaster là cái tên hàng đầu trong số các dịch vụ cung cấp traffic hiện nay.Từ khâu tạo account gồm khá nhiều bước cho đến khâu login, đều phải dùng xác nhận captcha cho thấy hệ thống của họ tốt đến cỡ nào.

Hệ thống traffic của họ ngoài nguồn traffic từ hệ thống , họ còn sell cả nguồn traffic chất lượng cao , có thể truy cập được vào cả các ads của google , youtube và facebook.Nhưng kèm theo đó là tính năng đấu giá thầu cho (bid) cho nguồn traffic này.Đẩy giá của traffic lên khá cao.

alexamaster

9.10khits.com

Các bạn có thể thấy giá traffic qua các gói của 10khits . Gía khá rẻ nhưng gói pro giá chỉ 10$/tháng , bạn lại không thể chọn traffic target theo quốc gia chỉ định. Bạn cần cân nhắc điều này.

Nếu không thì bạn có thể chọn gói Business với giá 29$ , họ sẽ tặng kèm bạn promo code (tặng 200.000 traffic) . Mình cũng xin nhắc bạn điều này : 1 point của 10khits sẽ đem lại cho bạn chỉ 10s boost traffic .

Khi bạn chọn 10khits hay bất cứ hệ thống nào bạn cần chú ý mức duration time onsite sẽ tiêu tốn bao nhiêu point nhé , tránh đầu tư nhiều $ nhưng ko được bao nhiêu traffic , hay thời gian truy cập site quá ngắn.

10khits seovtpro

10.hit4hit.org

Ngoài hệ thống trao đổi traffic exchange thông thường , hit4hit còn có hệ thống trao đổi banner quảng cáo giữa các website và công cụ seo tools(hiện nay công cụ này ko còn hoạt động nữa)

Bạn có thể test thử hit4hit , so sánh với 9 công cụ trên và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

hit4hit

Ngoài ra còn 1 số nhà cung cấp traffic khác nữa mà mình chưa có thời gian test hay dùng thử dịch vụ của họ . Các bạn có thể tìm hiểu và tham khảo thêm.

Leave a Reply

error: Content is protected !!